👏👏👏 Tối ngày 13/11/2020, trường Tiểu học Đinh Lạc đã tổ chức thành công đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề "Tri ân thầy cô".

🎸🎤🎹  Xin chúc mừng các nghệ sĩ nhí, người mẫu nhí, các diễn viên nhí đã trình diễn xuất sắc các tiết mục văn nghệ của lớp mình, các em rất đáng yêu và tài năng !💖

🤝💐🌻 Trường Tiểu học Đinh Lạc xin cảm ơn sự hiện diện của Cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đinh Lạc, quý cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, quý phụ huynh học sinh và đông đảo người dân xã nhà trong đêm liên hoan văn nghệ!

💖 Xin cảm ơn các chú công an thôn, xã đã giúp đỡ nhiệt tình, góp phần làm nên thành công cho đêm văn nghệ!

💖 Xin cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của các mạnh thường quân đã đồng hành với nhà trường, cùng chung tay vun đắp ước mơ cho các em học sinh thân yêu! 💕

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH LẠC

🏫 Địa chỉ: Số 59, QL 20, thôn Đồng Lạc 2, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ SĐT: 02633 870 791