❤ Năm học này, các em học sinh dự lễ khai giảng trong khung cảnh thật đặc biệt.

❤ Bằng các thiết bị công nghệ thông tin như ti vi, máy tính, điện thoại…các em đã được dự lễ khai giảng năm học mới tại nhà cùng người thân.

❤ Thầy cô mong các em luôn mạnh khỏe bình an, phát huy tinh thần tự học, tự rèn, biết cách học trên tài liệu, sách giáo khoa và trên các phần mềm online mà thầy cô hướng dẫn. Nếu quyết tâm thì không khó khăn nào chúng ta không vượt qua được.

❤️ Chúc các em thành công trong năm học mới!

Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TRƯƠNG TIẾU HỌC ĐINH LẠC Ê KHAI GIÁNG NĂM HỌC: 2021- 2022 ĐINH ĐINHLẠC, LẠC, NGÀY 15.09.2021'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi và trong nhà

----------------------------------------------------------------------------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH LẠC

🏫Địa chỉ: Số 59, QL 20, thôn Đồng Lạc 2, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

☎️SĐT: 02633 870 791